TH | EN

About Us

บริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2517 ภายใต้ชื่อ บริษัท เสริมไพบูลย์ โพลีแบ็ก จำกัด ด้วยความมุ่งมั่นและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้จากบริษัทเล็กๆ อย่าง เสริมไพบูลย์ โพลีแบ็ก ได้เติบโตขึ้นมาเป็น บริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด  อย่างภาคภูมิในปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนซึ่งครอบคลุมไปถึง ถุงพลาสติก ซองลามิเนต ฉลากพลาสติก ฟิล์มปิดถาด รวมถึงสินค้าและบริการอื่นๆ บริษัทของเรามีความชำนาญในทุกขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการเป่าฟิลม์ การพิมพ์ การเคลือบ และการขึ้นรูปซองบรรจุภัณฑ์ ซึ่งการพิมพ์ของเราเป็นระบบ Rotogravure ที่พิมพ์ได้มากถึง 8 สี และถูกควบคุมโดย Advanced Vision Technology ซึ่งเป็นระบบตรวจจับภาพพิมพ์อัตโนมัติ 

ที่สำคัญบริษัทของเรายังมีห้อง Lab ที่ได้มาตรฐานในการทดสอบคุณภาพของสินค้าในด้านต่างๆ เช่น Tensile Strength, Sealing Strength, Elongation และ Lamination Strength รวมทั้งเรายังมีเครื่องชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิค เพื่อตรวจสอบ Lamination Coating Weight และเครื่องสแกนบาร์โค้ด เพื่อใช้ในการตรวจสอบคุณภาพของบาร์โค้ด ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทของเรายังได้รับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน ISO9001:2008, GMP และ MS-QWL ทุกกระบวนการ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า บรรจุภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นเพื่อเพิ่มคุณค่าสินค้าของคุณ

 

Company philosophy (BAGS)

- B=Buddy “เราคือเพื่อนที่คุณวางใจได้”

บริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด ขอเสนอตัวเป็นแผนกหนึ่งในบริษัทของคุณ เรายินดีที่จะเป็นเพื่อนที่ให้คำปรึกษา คอยแบ่งเบาภาระการบริหารงานด้านบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนที่ครอบคลุมไปถึงการผลิตถุงพลาสติก ซองลามิเนต ฉลากพลาสติก ฟิล์มปิดถาด และอื่นๆ ที่ต้องใช้ความชำนาญเป็นพิเศษ เสมือนเป็นหนึ่งเส้นทางลัดที่ทำให้คุณสามารถจัดตั้งแผนก Packaging ไว้ในองค์กรของคุณ โดยมีเราทำหน้าที่เป็นเพื่อนคอยดูแลแผนกนี้ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและส่งมอบทันเวลา เพราะฉะนั้นเราคือเพื่อนที่คุณวางใจได้

- A=Attention “พิถีพิถันทุกขั้นตอนก่อนถึงมือคุณ”

เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการเลือกเม็ดพลาสติกและวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมทั้งการพิมพ์ที่ได้มาตรฐานและโรงงาน/สถานที่ปฏิบัติงานที่สะอาดถูกสุขลักษณะ ภายใต้การบริหารงานด้วยระบบคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 และ GMP รวมไปถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพและการบรรจุหีบห่อที่สะอาดประณีต ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรา ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่งถึงมือคุณ

- G=Goal “จุดหมายของคุณคือเป้าหมายของเรา”

ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญในการผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนของ เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณต้องการบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนแบบไหน ใช้งานอย่างไร ในกิจกรรมอะไร เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกเพื่อรองรับสินค้า ส่งเสริมกิจกรรมทางการตลาดและสนับสนุนเป้าหมายตามที่คุณต้องการและตรงตามวัตถุประสงค์ที่คุณวางไว้ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า จุดหมายของคุณก็คือเป้าหมายของเราเช่นกัน

- S=Smart Standard “บริหารงานด้วยระบบคุณภาพระดับสากล”

การผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เป็นผลมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบริหารงาน สถานที่ปฏิบัติงาน วัตถุดิบ เครื่องจักร กระบวนการผลิตและบุคคลากร ด้วยความมุ่งมั่นและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของบริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด ทำให้บริษัทของเราได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 และ GMP ทุกกระบวนการ ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทยังได้เล็งเห็นความสำคัญด้านคุณภาพชีวิตของคนทำงานทั้ง 4 ด้าน คือ กาย อารมณ์ สังคม จิตวิญญาณ นี่เป็นที่มาของการได้รับการรองมาตรฐาน MS-QWL จากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ทั้งนี้เพราะเราเชื่อว่าสินค้าคุณภาพต้องมาควบคู่กับคนที่มีคุณภาพ

 

Certificates