หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

บริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2517 ภายใต้ชื่อ บริษัท เสริมไพบูลย์ โพลีแบ็ก จำกัด ด้วยความมุ่งมั่นและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้จากบริษัทเล็กๆ อย่าง เสริมไพบูลย์ โพลีแบ็ก ได้เติบโตขึ้นมาเป็น บริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด  อย่างภาคภูมิในปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 47 ปี ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนซึ่งครอบคลุมไปถึง ถุงพลาสติก ซองลามิเนต ฉลากพลาสติก ฟิล์มบรรจุสินค้า ฟิล์มปิดถาด และฟิล์มบรรจุสินค้าด้วยเครื่องบรรจุสินค้าอัตโนมัติ รวมถึงสินค้าและบริการอื่นๆ บริษัทของเรามีความชำนาญในทุกขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการเป่าฟิลม์ การพิมพ์ การเคลือบ และการขึ้นรูปซองบรรจุภัณฑ์ ซึ่งการพิมพ์ของเราเป็นระบบ Rotogravure ที่พิมพ์ได้มากถึง 8 สี และถูกควบคุมโดย Advanced Vision Technology ซึ่งเป็นระบบตรวจจับภาพพิมพ์อัตโนมัติ

ด้วยประสบการณ์กว่า 47 ปี ทางเราได้รับรางวัลชนะเลิศGold Award จากการประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติ รวมถึงได้รับรางวัล BEST OF THE BEST สำหรับบรรจุภัณฑ์พลาสติกชนิดอ่อน และได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อไปแข่งขันในระดับทวีปเอเชีย ซึ่งผลการแข่งขันในระดับทวีปเอเชียทางเราได้รับรางวัลชนะเลิศ Gold Award และ BEST OF THE BEST สำหรับการพิมพ์ในรูปแบบ Reverse Print อีกทั้งทางเรายังได้รับรางวัล Film ปิดถาดยอดเยี่ยมจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

ที่สำคัญบริษัทของเรายังมีห้อง Lab ที่ได้มาตรฐานในการทดสอบคุณภาพของสินค้าในด้านต่างๆ เช่น Tensile Strength, Sealing Strength, Elongation และ Lamination Strength รวมทั้งเรายังมีเครื่องชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อตรวจสอบ Lamination Coating Weight และเครื่องสแกนบาร์โค้ด เพื่อใช้ในการตรวจสอบคุณภาพของบาร์โค้ด ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทของเรายังได้รับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน BRC, HACCP, ISO 9001 : 2015 และ GMP ทุกกระบวนการ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า บรรจุภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นเพื่อเพิ่มคุณค่าสินค้าของคุณ

 

Company philosophy (BAGS)


B=Buddy “เราคือเพื่อนที่คุณวางใจได้”

บริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด ขอเสนอตัวเป็นแผนกหนึ่งในบริษัทของคุณ เรายินดีที่จะเป็นเพื่อนที่ให้คำปรึกษา คอยแบ่งเบาภาระการบริหารงานด้านบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนที่ครอบคลุมไปถึงการผลิตถุงพลาสติก ซองลามิเนต ฉลากพลาสติก ฟิล์มปิดถาด และอื่นๆ ที่ต้องใช้ความชำนาญเป็นพิเศษ เสมือนเป็นหนึ่งเส้นทางลัดที่ทำให้คุณสามารถจัดตั้งแผนก Packaging ไว้ในองค์กรของคุณ โดยมีเราทำหน้าที่เป็นเพื่อนคอยดูแลแผนกนี้ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและส่งมอบทันเวลา เพราะฉะนั้นเราคือเพื่อนที่คุณวางใจได้

 

A=Attention “พิถีพิถันทุกขั้นตอนก่อนถึงมือคุณ”

เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการเลือกเม็ดพลาสติกและวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมทั้งการพิมพ์ที่ได้มาตรฐานและโรงงาน/สถานที่ปฏิบัติงานที่สะอาดถูกสุขลักษณะ ภายใต้การบริหารงานด้วยระบบคุณภาพมาตรฐานสากล BRC, HACCP, ISO 9001 : 2015 และ GMP รวมไปถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพและการบรรจุหีบห่อที่สะอาดประณีต ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรา ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่งถึงมือคุณ

 

G=Goal “จุดหมายของคุณคือเป้าหมายของเรา”

ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญในการผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนของ เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส ตลอดระยะเวลากว่า 47 ปี คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณต้องการบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนแบบไหน ใช้งานอย่างไร ในกิจกรรมอะไร เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกเพื่อรองรับสินค้า ส่งเสริมกิจกรรมทางการตลาดและสนับสนุนเป้าหมายตามที่คุณต้องการและตรงตามวัตถุประสงค์ที่คุณวางไว้ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า จุดหมายของคุณก็คือเป้าหมายของเราเช่นกัน

 

S=Smart Standard “บริหารงานด้วยระบบคุณภาพระดับสากล”

การผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เป็นผลมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบริหารงาน สถานที่ปฏิบัติงาน วัตถุดิบ เครื่องจักร กระบวนการผลิตและบุคคลากร ด้วยความมุ่งมั่นและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของบริษัท เฟลคซ์-ไอเบิล พลาส จำกัด ทำให้บริษัทของเราได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน BRC, HACCP, ISO 9001 : 2015 และ GMP ทุกกระบวนการ ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทยังได้เล็งเห็นความสำคัญด้านคุณภาพชีวิตของคนทำงานทั้ง 4 ด้าน คือ กาย อารมณ์ สังคม จิตวิญญาณ นี่เป็นที่มาของการได้รับการรับรองมาตรฐาน MS-QWL จากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ทั้งนี้เพราะเราเชื่อว่าสินค้าคุณภาพต้องมาควบคู่กับคนที่มีคุณภาพ